intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Mì vành khăn Ý – Món súp chay hấp dẫn

Chia sẻ: Goinguoitoiyeu Goinguoitoiyeu | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:5

71
lượt xem
3
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mì vành khăn Ý là loại mì tươi được nấu với bí ngòi xanh, cà chua, nước dùng rau, cà rốt thành món súp chay ngon, bổ dưỡng. Cùng tham khảo bài viết "Mì vành khăn Ý – Món súp chay hấp dẫn" để có thể chế biến món mì vành khăn Ý ngon, hấp dẫn.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Mì vành khăn Ý – Món súp chay hấp dẫn

  1. Mì vành khăn Ý – Món súp chay hấp dẫn
  2. Mì vành khăn Ý là loại mì tươi được nấu với bí ngòi xanh, cà chua, nước dùng rau, cà rốt thành món súp chay ngon, bổ dưỡng. Nguyên liệu: 2 muỗng ăn dầu ô-liu 2 củ cà rốt lớn xắt nhuyễn 1 củ hành tây lớn xắt hạt 2 muỗng ăn tỏi xắt nhuyễn 1 muỗng cà phê hương thảo tươi, xắt nhuyễn 1 lon nước dùng rau (mỗi lon 400g) 2 trái bí ngòi xanh cỡ trung, xắt hạt 250g mì vành khăn (khoảng 2 cup), tươi hay đông lạnh, tốt hơn là mì có cải bi-na và phô mai. 4 trái cà chua lớn, xắt hạt 2 muỗng ăn giấm vang đỏ
  3. Các bước thực hiện: 1. Nung dầu trong nồi dày có nấp kín với nhiệt vừa. Cho cà rốt và hành vào, trộn, đậy nắp cho hành mềm và hơi vàng, khoảng 6-7 phút. Trộn hương thảo và tỏi vào nấu, trộn thường, cho đến khi bốc mùi thơm, khoảng 1 phút. 2. Trộn nước dung và bí vào, nấu sôi. Giảm nhiệt và riu, thỉnh thoảng trộn, cho bí bắt đầu mềm, khoảng 3 phút. Cho mì và cà chua vào và riu cho đến khi mì phồng lên và cà chua bắt đầu rả, 6-10 phút. Trước khi ăn cho giấm vào súp nóng.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2