intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ngao hấp cay

Chia sẻ: Nguyen Hoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

46
lượt xem
2
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Món này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng chế biến được ngon đâu bạn nhé. Cùng thử và thưởng thức nào! Nguyên liệu:     500g ngao 1 muỗng canh gừng, 1 ít hành lá xắt nhỏ, 1 quả ớt chín đỏ Hạt tiêu đen Muối, nước Các bước thực hiện: .1 Ngao rửa sạch với nước lạnh. Trong một chảo lớn, cho gừng, nước vào và đun sôi. Cho ngao vào, kèm theo quả ớt chín, đậy nắp lại và tiếp tục đun trên lửa cao vài phút...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ngao hấp cay

  1. Ngao hấp cay Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 10 phút Món này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng chế biến được ngon đâu bạn nhé. Cùng thử và thưởng thức nào! Nguyên liệu:  500g ngao  1 muỗng canh gừng, 1 ít hành lá xắt nhỏ, 1 quả ớt chín đỏ  Hạt tiêu đen  Muối, nước Các bước thực hiện:
  2. 1 Ngao rửa sạch với nước lạnh. Trong một chảo lớn, cho gừng, nước vào và đun sôi. Cho ngao vào, kèm theo quả ớt chín, đậy nắp lại và tiếp tục đun trên lửa cao vài phút cho đến khi ngao mở miệng. 2 Bỏ nắp và thêm hạt tiêu, gia vị, hành lá xắt nhỏ vào, đảo nhanh tay là được. Múc ngao ra ngoài, ăn khi còn ấm ấm sẽ rất ngon. Chúc các bạn thành công nhé!
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2