Nghiên cứu ảnh hưởng của công đoạn lựa chọn nguyên liệu và chế độ xử lý nhiệt đến một số chỉ tiêu chất lượng của bột matcha chè truồi (Camellia sinensis) trồng tại Phú Lộc, Thừa Thiên Huế
5
lượt xem 1
download
lượt xem 1
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Mục đích của nghiên cứu này là xác định được mức độ che bóng để chọn ra nguyên liệu phù hợp để làm chè Truồi. Ngoài ra, chế độ xử lý nguyên liệu, diệt men và sấy cũng được nghiên cứu nhằm đưa ra được một số thông số công nghệ thích hợp cho quy trình chế biến matcha từ lá chè Truồi.
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD