intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Nghiên cứu một số tính chất lý, hóa và thành phần hóa học của tinh bột sắn (manihot esculenta crantz), sắn dây (pueraria lobata) và huỳnh tinh (maranta arundinacea.L)

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

284
lượt xem
30
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết này trình bày các kết quả nghiên cứu về một tính chất lý hóa và thành phần hóa học của các tinh bột trên bằng các phương pháp phân tích hiện đại. Sự khác nhau về kích thước, hình dáng các hạt tinh bột trên bằng các phương pháp phân tích hiện đại. Sự khác nhau về kích thước, hình dáng các hạt tinh bột cũng như các tính chất khác như hàm lượng amiloza và amilopectin, nhiệt dộ hồ hóa, độ nhớt, mức độ trùng hợp v.v.. giúp chúng ta suy thoái được cấu tạo của mỗi loại hạt và cấu trúc mạch tinh bột. từ đó, biết cách điều chỉnh các quá trình công nghệ và ứng dụng thích hợp.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Nghiên cứu một số tính chất lý, hóa và thành phần hóa học của tinh bột sắn (manihot esculenta crantz), sắn dây (pueraria lobata) và huỳnh tinh (maranta arundinacea.L)

hoasinhle.pdf<br /> hoasinhch.pdf<br /> hoasinhle.pdf<br /> hoasinhch.pdf<br /> hoasinhle.pdf<br /> hoasinhch.pdf<br /> hoasinhle.pdf<br /> hoasinhch.pdf<br /> hoasinhle.pdf<br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2