intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Ốc Bươu Nướng Nước Mắm

Chia sẻ: Cangghe Xaotoi | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:3

232
lượt xem
30
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Ốc nướng ăn chung với nước mắm gừng và rau răm. Nguyên liệu: - 1/2 kg ốc bươu. - 1 muỗng súp nước mắm ngon. - 1 muỗng xúp tỏi băm. - 1 muỗng xúp gừng băm. - 2 muỗng cà phê tiêu. - 1 muỗng cà phê đường.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Ốc Bươu Nướng Nước Mắm

  1. Ốc Bươu Nướng Nước Mắm Ốc nướng ăn chung với nước mắm gừng và rau răm.
  2. Nguyên liệu: - 1/2 kg ốc bươu. - 1 muỗng súp nước mắm ngon. - 1 muỗng xúp tỏi băm. - 1 muỗng xúp gừng băm. - 2 muỗng cà phê tiêu. - 1 muỗng cà phê đường. Thực hiện: - Ốc bươu đem về rửa sạch bên ngoài, cho vào chậu ngâm với nước có một trái ớt được đập giập để nhả nhớt trong 2 giờ. - Gừng băm, tỏi băm vắt nước hoà với nước mắm, đường và tiêu. - Cho hỗn hợp này vào từng con ốc ướp khoảng 15 phút.
  3. - Sau đó nướng trên lửa than.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2