intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Sườn hầm rượu

Chia sẻ: Nguyen Emily | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:4

75
lượt xem
7
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn công thức để nấu mónSườn hầm rượu Nguyên liệu: 500g sườn non (hoặc thịt cốc - lếch) thái miếng vừa ăn, - 4 muỗng súp rượu chát đỏ, - 1 trái dừa xiêm, - ngò, ớt, tiêu, bột ngọt, muối, đường, tỏi, dầu ăn, dầu mè

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Sườn hầm rượu

  1. Sườn hầm rượu
  2. Nguyên liệu: 500g sườn non (hoặc thịt cốc - lếch) thái miếng vừa ăn, - 4 muỗng súp rượu chát đỏ, - 1 trái dừa xiêm, - ngò, ớt, tiêu, bột ngọt, muối, đường, tỏi, dầu ăn, dầu mè,
  3. chanh, - 200g khoai tây, một chút bột năng. Thực hiện: Sườn rửa sạch để ráo, dùng sống dao dần cho miếng thịt được mềm, ướp với tiêu, muối, đường, tỏi, bột ngọt, dầu mè để thịt thấm trong khoảng 30 phút; sau đó đem chiên vàng. Cà rốt gọt vỏ, tỉa hoa, khoai tây gọt vỏ tỉa hoa; luộc sơ. Chảo nóng phi tỏi cho thơm, xào cà rốt và khoai tây, nêm gia vị. Nước dừa xiêm nấu sôi, cho sườn vào hầm trên lửa nhỏ, hớt bọt. Sườn gần mềm cho khoai
  4. tây, cà rốt vào nấu chín, nếm vừa ăn cho rượu chát vào, bột năng quậy nước lạnh cho vào sườn cho nước sanh sánh. Thưởng thức: Dùng nóng với bánh mì, khoai tây luộc xào bơ , và chấm với muối tiêu chanh
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2