Tài liệu giảng dạy môn Kỹ thuật trang trí món ăn - Trường Cao đẳng Công nghệ TP. HCM
5
lượt xem 2
download
lượt xem 2
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Tài liệu giảng dạy môn Kỹ thuật trang trí món ăn gồm có 4 chương như sau: Chương I: Tổng quan về kỹ thuật trình bày trang trí món ăn; Chương II: Kỹ thuật cắt thái tạo hình thực phẩm và tỉa hoa trang trí; Chương III: Cắt tỉa trang trí món ăn; Chương IV: Kỹ thuật cắm hoa trang trí bàn ăn. Mời các bạn cùng tham khảo!
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD