Thịt hầm đậm hương vị châu Á
Chia sẻ: Huongdanhoctot_10 Huongdanhoctot_10 | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:0
46
lượt xem 4
download
lượt xem 4
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Nguyên liệu - 1 miếng thịt lợn bụng - 5 cây hành tươi lấy cả củ - Vài lát gừng xắt mỏng - 2 chén (khoảng 500ml) rượu trắng Trung Hoa - ¼ chén nước tương - 60g đường phèn viên - ½ chén nước 2. Chế biến Thịt lợn làm sạch, cho vào nồi, thêm nước vừa ngập mặt thịt, đun sôi cho đến khi thịt chín. Sau đó tắt bếp và vớt thịt ra để ráo và sửa sạch. Xếp gừng và hành dưới đấy nồi, trải đều, đặt thịt lợn lên trên, úp phần da xuống dưới. Cho tất...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD