intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Vệ sinh an toàn thực phẩm trong giết mổ, chế biến kinh doanh thịt gia cầm

Chia sẻ: Lê Na | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:9

111
lượt xem
17
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài viết nêu lên một số yếu tố liên quan đến chất lượng thịt gia cầm theo số liệu điều tra, hình thức tổ chức chăn nuôi , tạo nguồn nguyên liệu sạch cho giết mổ, chế biến tiêu thụ sản phẩm, xây dựng các cơ sở giết mổ gia cầm tập trung, một số điểm cần chú ý khi giết mổi gia cầm, bảo quản thịt gia cầm, tổ chức tiêu thụ thịt gia cầm và chế biến đa dạng hóa sản phẩm gia cầm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Vệ sinh an toàn thực phẩm trong giết mổ, chế biến kinh doanh thịt gia cầm

le71.pdf<br /> chan72.pdf<br /> le71.pdf<br /> chan72.pdf<br /> le71.pdf<br /> chan72.pdf<br /> le71.pdf<br /> chan72.pdf<br /> le71.pdf<br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2