intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Xương hầm khoai lang - nước dừa xiêm

Chia sẻ: Nguyen Ngoc Han | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:2

70
lượt xem
4
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Không phải là vị béo từ bơ sữa hay vị ngọt từ đường mà chút béo ngọt tinh lọc từ dừa - một loại quả thiên nhiên nhiều công dụng và giàu dưỡng chất. Các bước thực hiện: .1 Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa Khoai lang gọt vỏ, xắt hạt lựu, cho vào nước ngâm cho sạch mủ. Đậu cúc ngâm nở, bóc bỏ vỏ lụa. Hành, ngò rửa sạch, xắt nhuyễn Dừa chặt lấy nước. 2 Hầm sườn chung với nước dừa, cho thêm ít nước, hầm đến khi sườn mềm, cho tiếp đậu cúc, khoai lang, nêm muối,...

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Xương hầm khoai lang - nước dừa xiêm

  1. Xương hầm khoai lang - nước dừa xiêm Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 15 phút Chế biến: 40 phút Không phải là vị béo từ bơ sữa hay vị ngọt từ đường mà chút béo ngọt tinh lọc từ dừa - một loại quả thiên nhiên nhiều công dụng và giàu dưỡng chất. Nguyên liệu:  150g sườn non  1 củ khoai lang  50g đậu cúc  1 trái dừa xiêm, 1 thìa cà phê muối, 1/3 thìa cà phê hạt nêm Các bước thực hiện:
  2. 1 Sườn non rửa sạch, chặt khúc vừa Khoai lang gọt vỏ, xắt hạt lựu, cho vào nước ngâm cho sạch mủ. Đậu cúc ngâm nở, bóc bỏ vỏ lụa. Hành, ngò rửa sạch, xắt nhuyễn Dừa chặt lấy nước. 2 Hầm sườn chung với nước dừa, cho thêm ít nước, hầm đến khi sườn mềm, cho tiếp đậu cúc, khoai lang, nêm muối, hạt nêm, nấu thật mềm Vớt sườn ra, xé nhỏ, bỏ xương, cho trở lại nồi canh. Khi canh sôi lại, cho vào ít hành ngò xắt nhuyễn, nhắc xuống. Món này dùng kèm cơm tán nhuyễn.
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2