intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Bài giảng Phát triển sản phẩm thực phẩm viện công nghệ sinh học và thực phẩm

Chia sẻ: Phan Văn Luật | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:30

243
lượt xem
58
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Bài giảng Phát triển sản phẩm thực phẩm viện công nghệ sinh học và thực phẩm trình bày các kiến thức về chiến lược đổi mới sản phẩm và phát triển sản phẩm, quá trình phát triển sản phẩm, thiết kế thí nghiệm, đánh giá và thương mại hóa sản phẩm.

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Bài giảng Phát triển sản phẩm thực phẩm viện công nghệ sinh học và thực phẩm

PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM THỰC PHẨM<br /> <br /> VIỆN CÔNG NGHỆ SINH HỌC VÀ THỰC PHẨM Institute of Biotechnology and Food Technology (IBF)<br /> <br /> CHƯƠNG TRÌNH MÔN HỌC<br /> MỞ ĐẦU  CHIẾN LƢỢC ĐỔI MỚI SẢN PHẨM & PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM  QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN SẢN PHẨM  THIẾT KẾ THÍ NGHIỆM VÀ ĐÁNH GIÁ  THƢƠNG MẠI HÓA SẢN PHẨM<br /> <br /> <br /> GV: Nguyễn Thị Thanh Bình - ĐH Công nghiệp Tp.HCM<br /> <br /> 2<br /> <br /> TÀI LIỆU THAM KHẢO<br /> <br /> <br /> Mary Earl, Richard Earl and Allan Anderson – Food Product Development – CRC Press, oodhead Publishing house 2001.  Howard M. Moskowitz, I. Sam Saguy, Tim Straus – An Intergrated Aproach to New Food Product Development- CRC Pess, Taylor & Francis Group, 2009  Design for Sustainability – UNEP DTIE<br /> <br /> GV: Nguyễn Thị Thanh Bình - ĐH Công nghiệp Tp.HCM<br /> <br /> 3<br /> <br /> MỞ ĐẦU<br /> Sản phẩm thực phẩm  Sản phẩm thực phẩm mới<br /> <br /> <br /> GV: Nguyễn Thị Thanh Bình - ĐH Công nghiệp Tp.HCM<br /> <br /> 4<br /> <br /> MỞ ĐẦU<br /> Vì sao phải phát triển sản phẩm?  Vòng đời SP  Cạnh tranh  Nhu cầu của ngƣời tiêu dùng  Công nghệ mới  Luật lệ cần tuân thủ<br /> <br /> GV: Nguyễn Thị Thanh Bình - ĐH Công nghiệp Tp.HCM<br /> <br /> 5<br /> <br />
ADSENSE

CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

 

Đồng bộ tài khoản
2=>2