Bí quyết làm giả cầy thơm ngon
76
lượt xem 8
download
lượt xem 8
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Trời lạnh thế này mà được thưởng thức món giả cầy với cơm nóng hay bún thì không thú nào bằng. Chúng tôi có một số bí quyết nhỏ dành riêng cho bạn. Nếu thui chân giò bằng rơm thì tốt nhưng nếu không có rơm, bạn có thể lấy giấy đốt. Bạn đừng lấy giấy có chữ in hoặc giấy báo vì khi đốt, mực in cháy sẽ gây độc.Hãy lấy giấy trắng tinh (tuy hơi tốn nhưng đảm bảo) cuộn bó chặt vào xung quanh chân giò, mang đốt cho tới khi bì ngả màu nâu sậm. Nếu...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD