intTypePromotion=1
zunia.vn Tuyển sinh 2024 dành cho Gen-Z zunia.vn zunia.vn
ADSENSE

Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống - Chương 2

Chia sẻ: Lit Ga | Ngày: | Loại File: PDF | Số trang:25

320
lượt xem
64
download
 
  Download Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ

Kỹ thuật sơ chế nguyên liệu Chế biến sản phẩm ăn uống bắt đầu từ nguyên liệu chế biến, đó là quá trình làm sạch nguyên liệu, quá trình cắt thái tẩm ướp , xay giã....

Chủ đề:
Lưu

Nội dung Text: Lý thuyết Kỹ thuật chế biến sản phẩm ăn uống - Chương 2

    ADSENSE

    CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD

     

    Đồng bộ tài khoản
    2=>2