Nấm ăn nấm dược liệu
203
lượt xem 64
download
lượt xem 64
download
Download
Vui lòng tải xuống để xem tài liệu đầy đủ
Từ lâu, nhân dân ta đã thường dùng nấm trong bữa ăn hàng ngày. Nấm có thể được sử dụng như một loại nguyên liệu để chế biến thực phẩm chẳng hạn như nấm đông cô, nấm bào ngư, nấm rơm, nấm mèo… Trong thời gian gần đây có thêm một số nấm ăn khác được trồng, sử dụng ở Việt Nam như nấm kim châm, thái dương, hầu thủ, vân chi… Các loại nấm này còn được dùng làm thuốc trong nền y học cổ truyền của Việt Nam...
Chủ đề:
Bình luận(0) Đăng nhập để gửi bình luận!
CÓ THỂ BẠN MUỐN DOWNLOAD